Tuổi tý

Màu sơn cho ngôi nhà đôi khi là tất cả những gì cần thiết để làm bừng sáng và làm mới không gian xung quanh bạn đồng thời đem lại may mắn cho chủ nhân. Với Màu sắc phong thủy đón vận may 2023 của sơn RAMBO và sơn KOMPA, hãy khám phá màu sắc phù hợp với con giáp và bộ Bát hỷ của bạn để nâng cao các yếu tố thịnh vượng, xây dựng ngôi nhà mơ ước và chào đón những niềm hạnh phúc lớn hơn nữa!

Biến đổi cuộc sống của bạn thông qua việc sử dụng màu sắc phong thủy may mắn với lời khuyên của chuyên gia Grand Master Phang – Cố vấn Màu sắc của sơn RAMBO và sơn KOMPA và là một trong những chuyên gia nổi tiếng nhất Châu Á về Phong thủy và Cung Hoàng đạo. Hãy mang thêm màu sắc may mắn vào cuộc sống của bạn và xây dựng ngôi nhà mơ ước, đặc biệt là cho Năm Sửu này.

Những người sinh năm Tý làm việc chăm chỉ nhưng họ không cảm thấy rằng họ đang có được thứ họ muốn. Năm nay, hãy nỗ lực để kiềm chế các tin đồn trong công việc. Thay vì để sự tiêu cực làm bạn mệt mỏi, hãy trân trọng lòng tốt của các quý nhân là nam bên cạnh bạn và làm việc thật chăm chỉ để đạt được mục tiêu.

Do gặp hạn sao Thái Tuế, bạn sẽ không gặp may mắn trong được tiền tài năm nay. Hãy chi tiêu một cách khôn ngoan và theo dõi cẩn thận tiền bạc của mình. Tiền sẽ đến và đi; bạn không nên tham gia vào những việc có tính rủi ro cao như đầu tư lớn hoặc đánh bạc.

Ảnh hưởng tiêu cực sẽ gây ra những thách thức liên tục ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Sự thấu hiểu lẫn nhau và cách giao tiếp tích cực là điều cần thiết để giữ mối quan hệ hôn nhân của bạn tốt đẹp. Đối với những người còn độc thân, lối sống tích cực sẽ giúp tìm kiếm tình yêu. Hãy kiểm tra những yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của bạn, điều này sẽ hữu ích để mang lại những nguồn năng lượng hài hòa vào cuộc sống của bạn.

Sức khỏe của bạn chính là tài sản quý báu của bạn. Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trí nhớ, sự tập trung, khả năng miễn dịch và cảm xúc của bạn. Nghỉ ngơi đầy đủ, bắt đầu rèn luyện sức khỏe và giảm việc lạm dụng bịa rượu. Bạn nên giảm bớt vận xui do hạn sao Thái Tuế mang lại, xin một bùa hộ may mắn hoặc đi hiến máu trước năm mới âm lịch để tránh những năng lượng tiêu cực.

LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý sơn RAMBO và sơn KOMPA gần nhất.

 

Crysta Delight

OW015
 

Sunbleached

OW040
 

Smooth Floating Plume

OW079
 

Lemon Drop

32B-4D
 

Yellow Quartz

33A-3P