Bật mí cách chọn màu sơn tường giúp “thổi phồng” diện tích phòng

Bật mí cách chọn màu sơn tường giúp “thổi phồng” diện tích phòng

Trang trí nội thất cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn là một bài toán không đơn giản với nhiều gia chủ; việc chọn màu sắc và bố trí đồ nội thất là sẽ làm cho căn phòng trở nên rối mắt và thiếu thẩm mỹ.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết chọn màu sơn giúp “thổi phồng” diện tích phòng để bạn thực hiện.

Sử dụng màu đậm táo bạo để sơn tường

Màu sơn đậm táo bạo sẽ làm cho không gian vốn nhỏ hẹp có chiều sâu hơn; giúp bạn giải quyết được vấn đề diện tích của căn phòng. Bạn có thể sử dụng những gam màu đậm cho căn phòng nhỏ như màu da cam, xanh lá cây, sẽ giúp làm nổi bật căn phòng hơn. Bạn cũng có thể dùng những màu này cho chi tiết đồ nội thất sẽ làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn.

Tạo độ tương phản mạnh mẽ về màu sắc

Cách kết hợp màu sắc này không chỉ được áp dụng cho căn phòng diện tích rộng lớn mà còn có thể áp dụng với cả những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Cách dùng các gam màu tương phản mạnh sẽ tạo ra sự thú vị và lôi cuốn. Cụ thể, bạn có thể kết hợp tone màu sáng và tối với nhau; đồng thời kết hợp với một điểm nhấn tinh tế để làm cho căn phong trở nên sinh động hơn.

Sử dụng màu sơn da cam sặc sỡ

Ngôi nhà của bạn sẽ mang phong cách trẻ trung, năng động với gam màu da cam. Tuy nhiên, bạn không nên dùng màu da cam quá nhợt nhạt; vì sẽ làm cho căn phòng trở nên lu mờ và không có chiều sâu. Bạn cần phải dùng tone màu da cam sặc sỡ thì sẽ thực sự làm cho căn phòng trở nên tỏa sáng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu xanh nước biển hoặc màu xanh ngọc lam để mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Trên đây là một vài bí quyết sử dụng màu sắc giúp “thổi phồng” căn phòng có diện tích nhỏ. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có những gợi ý để tạo ra một không gian sống thật tuyệt vời và lý tưởng.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DẦU KHÍ BẮC VIỆT

Liên hệ website: http://congtybacviet.com/.

ĐC: Lô 13,14 LK8, KĐT Cienco 5 Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.

Tel: 0979.72.33.88.

Email: pkt.bacviet@gmail.com.

Địa chỉ văn phòng: Lô 13,14 LK8, KĐT Cienco 5 Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.

 

Trả lời